Bộ ba nhạc đỏ trong đêm nhạc Đường chúng ta đi

SGGP
Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc Đường chúng ta đi, diễn ra tối 5-9 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. 

Ca sĩ Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn

Ca sĩ Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn

Đêm nhạc sẽ kể câu chuyện đầy tính nghệ thuật, thông qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng… đã làm nên tên tuổi của cả ba trong suốt 20 năm qua. Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn sẽ có những tiết mục ngẫu hứng và biến hóa với acoustic, dân gian đương đại… 

Nói rõ hơn về sự lựa chọn hai khách mời là Thanh Lam và Thu Minh, Giám đốc âm nhạc Thanh Phương phân tích: “Nếu lần trước khách mời là Anh Thơ, Lan Anh đồng điệu về màu sắc âm nhạc với tam ca, lần này là Thanh Lam và Thu Minh tạo nên cuộc chơi nhạc thực thụ và lý thú”. Bộ ba Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn kỳ vọng Đường chúng ta đi 2020 sẽ truyền sức mạnh, lòng tin yêu, lạc quan cho âm nhạc sau một thời gian nghỉ dài vì Covid-19.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

“Lâu rồi hiếm thấy những ca khúc mới dành cho trẻ em được lan tỏa, phổ biến rộng. Giờ nhiều khi thấy con và mấy đứa nhỏ hàng xóm hát mấy ca khúc của người lớn mà giật mình…”. Lời than thở này của một phụ huynh dường như cũng nói đến thực trạng thiếu hụt các sáng tác mới dành cho thiếu nhi hiện nay.

Phim

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Mỹ thuật

Sân khấu

Ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu Ninh Kiều

Ngày 26-6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu quận Ninh Kiều sau nhiều tháng chuẩn bị.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />