Bộ ba nhạc đỏ trong đêm nhạc Đường chúng ta đi

SGGP
Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn sẽ cùng hội ngộ trong đêm nhạc Đường chúng ta đi, diễn ra tối 5-9 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. 

Ca sĩ Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn

Ca sĩ Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn

Đêm nhạc sẽ kể câu chuyện đầy tính nghệ thuật, thông qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng… đã làm nên tên tuổi của cả ba trong suốt 20 năm qua. Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn sẽ có những tiết mục ngẫu hứng và biến hóa với acoustic, dân gian đương đại… 

Nói rõ hơn về sự lựa chọn hai khách mời là Thanh Lam và Thu Minh, Giám đốc âm nhạc Thanh Phương phân tích: “Nếu lần trước khách mời là Anh Thơ, Lan Anh đồng điệu về màu sắc âm nhạc với tam ca, lần này là Thanh Lam và Thu Minh tạo nên cuộc chơi nhạc thực thụ và lý thú”. Bộ ba Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn kỳ vọng Đường chúng ta đi 2020 sẽ truyền sức mạnh, lòng tin yêu, lạc quan cho âm nhạc sau một thời gian nghỉ dài vì Covid-19.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Phim

Từ phim độc lập đến bom tấn triệu USD

Xuất phát điểm từ phim độc lập, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều đạo diễn mới đã khẳng định vị trí khi được giao các dự án bom tấn. Trên hành trình ấy, họ đã trải qua nhiều bài học xương máu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…