Bộ Ngoại giao tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế

SGGPO
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao nỗ lực của địa phương trong việc chăm sóc thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Chiều 30-7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn công tác bộ này đã đến thăm và trao tặng 100 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ngoài ra, Bộ Ngoại giao còn tặng nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách là thương binh Ngô Văn Hồng hạng 1/4 (tổ 10, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Bộ Ngoại giao tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế ảnh 1 Bộ Ngoại giao trao 100 triệu đồng tặng Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế và 60 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách là thương binh Ngô Văn Hồng

Tại buổi trao quà, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao nỗ lực của địa phương trong việc chăm sóc thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn; Mong muốn lãnh đạo tỉnh và Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh tiếp tục chăm lo đời sống người có công ngày càng tốt hơn, thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công, nỗ lực, chú tâm chăm lo hơn nữa các gia đình người có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu không để hộ người có công thuộc diện hộ nghèo.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Sĩ quan quân đội mắc bệnh hiểm nghèo

Thiếu úy Đặng Ngọc Tuấn (29 tuổi, trú tổ dân phố 9, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị suy thận giai đoạn cuối, hiện đang chạy thận nhân tạo tại nhà với mật độ 4 lần/ngày. Riêng trong tháng 10-2022, anh Tuấn phải 4 lần nhập viện cấp cứu.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện