Ca sĩ Travis Scott bị đòi bồi thường 750 triệu USD

SGGP
Ca sĩ Travis Scott cùng công ty tổ chức đêm nhạc Astroworld ở Houston, Mỹ bị đòi bồi thường 750 triệu USD vì sự cố khiến 10 người chết. 

Tưởng niệm các nạn nhân  của đêm nhạc Astroworld

Tưởng niệm các nạn nhân của đêm nhạc Astroworld

Luật sư Tony Buzbee đại diện cho 125 nạn nhân nộp đơn kiện Travis Scott và các công ty, cá nhân liên quan buổi diễn hồi đầu tháng này. Ông T.Buzbee còn cho biết sẽ sớm nộp thêm một đơn kiện đại diện cho khoảng 100 nạn nhân khác.

Khoảng 50.000 khán giả có mặt tại Houston - quê hương của Travis Scott - để xem anh diễn trong đêm nhạc thuộc tour lưu diễn Astroworld. Sự cố xảy ra khi đám đông xô nhau để tiến gần sân khấu, khiến ít nhất 10 người chết và 300 người bị thương. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỗn loạn.

 

PHƯƠNG AN ​

Các tin, bài viết khác

Phim

Mỹ thuật

Ăn cắp tác phẩm nghệ thuật: Từ trực tiếp tới trực tuyến

Mạng xã hội cùng các nền tảng số hóa tác phẩm nghệ thuật mang đến nhiều cơ hội quảng bá tác phẩm và kết nối họa sĩ cùng nhà sưu tập. Nhưng cũng từ đây, câu chuyện chép tranh, ăn cắp tác phẩm cũng bước lên một tầm tinh vi hơn với những chiêu trò lập lờ, đánh lận con đen trong không gian trực tuyến.

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Hơn 500 triệu đồng từ Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021

Sau một tuần diễn ra, Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 vừa tiến hành bế mạc tại Đường sách TPHCM vào sáng 7-12. Bước sang năm thứ 2, tuần lễ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo độc giả cũng như cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp. 

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.