Ca sĩ Travis Scott bị đòi bồi thường 750 triệu USD

SGGP
Ca sĩ Travis Scott cùng công ty tổ chức đêm nhạc Astroworld ở Houston, Mỹ bị đòi bồi thường 750 triệu USD vì sự cố khiến 10 người chết. 

Tưởng niệm các nạn nhân  của đêm nhạc Astroworld

Tưởng niệm các nạn nhân của đêm nhạc Astroworld

Luật sư Tony Buzbee đại diện cho 125 nạn nhân nộp đơn kiện Travis Scott và các công ty, cá nhân liên quan buổi diễn hồi đầu tháng này. Ông T.Buzbee còn cho biết sẽ sớm nộp thêm một đơn kiện đại diện cho khoảng 100 nạn nhân khác.

Khoảng 50.000 khán giả có mặt tại Houston - quê hương của Travis Scott - để xem anh diễn trong đêm nhạc thuộc tour lưu diễn Astroworld. Sự cố xảy ra khi đám đông xô nhau để tiến gần sân khấu, khiến ít nhất 10 người chết và 300 người bị thương. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỗn loạn.

 

PHƯƠNG AN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Phim

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tạo cùng bìa sách

“Để vẽ được một bìa sách cần trải qua nhiều bước, trong đó khâu quan trọng nhất chính là đọc, cảm nhận sách, sau đó trao đổi, tìm ý tưởng chung với tác giả hoặc biên tập viên. Đi qua 2 bước này, họa sĩ chỉ việc tập trung triển khai nó bằng đường nét và màu sắc”, họa sĩ trẻ Trần Quốc Anh nói về công việc thiết kế bìa sách mà mình theo đuổi 7 năm qua.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…