Cải chính

(SGGPO).- Trên Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) số 14147 ra ngày 18-10-2016 và trên Báo SGGP Online cùng ngày có đăng bài “Nhiều mẫu nước mắm chứa chất gây ung thư”. Bài viết này khai thác từ thông tin do Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) công bố tại một cuộc họp do hội này tổ chức tại Hà Nội ngày 17-10-2016.

Ngay sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng là thông tin do Vinastas đưa ra là sai, Ban Biên tập Báo SGGP đã cho gỡ bỏ bài viết trên Báo SGGP Online, đồng thời đăng nhiều tin, bài phản bác lại các thông tin mà Vinastas đã công bố.

Nay Báo SGGP xin cải chính và xin lỗi độc giả cùng các doanh nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống về nội dung bài báo nêu trên.

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn