Cải chính

(SGGPO).- Trên Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) số 14147 ra ngày 18-10-2016 và trên Báo SGGP Online cùng ngày có đăng bài “Nhiều mẫu nước mắm chứa chất gây ung thư”. Bài viết này khai thác từ thông tin do Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) công bố tại một cuộc họp do hội này tổ chức tại Hà Nội ngày 17-10-2016.

Ngay sau khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng là thông tin do Vinastas đưa ra là sai, Ban Biên tập Báo SGGP đã cho gỡ bỏ bài viết trên Báo SGGP Online, đồng thời đăng nhiều tin, bài phản bác lại các thông tin mà Vinastas đã công bố.

Nay Báo SGGP xin cải chính và xin lỗi độc giả cùng các doanh nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống về nội dung bài báo nêu trên.

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn