Cần Thơ điều tra công văn giả thông báo học sinh nghỉ hết tháng 3

SGGPO

Trên mạng xã hội xuất hiện công văn giả  cho rằng UBND TP Cần Thơ quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ hết tháng 3-2020.

Cần Thơ điều tra công văn giả thông báo học sinh nghỉ hết tháng 3 ảnh 1 Công văn giả mạo cho rằng UBND TP Cần Thơ cho học sinh, sinh viên nghỉ đến hết tháng 3

Ngày 1-3, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền công văn cho rằng UBND TP Cần Thơ quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ hết tháng 3-2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, công văn này mang số 403/UBND-KGVX (ngày 29-2-2020) do ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ký với nội dung chính là “tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ hết tháng 3 năm 2020” để phòng bệnh Covid-19".

Liên quan đến công văn trên, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ khẳng định, công văn này là giả mạo. Hiện thành phố đang yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông và Công an vào cuộc để xử lý nghiêm người làm giả mạo công văn nói trên.

Trước đó, ngày 28-2 UBND TP Cần Thơ có quyết định cho học sinh từ bậc mầm non, tiểu học và học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố được nghỉ học đến hết ngày 15-3. Riêng đối với học sinh Trung học phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học lại từ ngày 2-3.

 

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Có được hoàn tiền khám chữa bệnh lúc chưa có thẻ BHYT?

Tôi đăng ký và đóng tiền bảo hiểm y tế (BHYT) ở trường. Sau đó, tôi đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nên đến phòng y tế trường để nhận thẻ BHYT nhưng nhân viên y tế trả lời chưa có thẻ và hướng dẫn tôi cứ đi khám, giữ hóa đơn lại rồi đến cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để được hoàn trả tiền. Vậy, tôi có được hoàn tiền không? (Bà Nguyễn Thị Mỹ Huyền, quận 7, TPHCM)?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án