Cập nhật hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức

SGGP
UBND TPHCM vừa chỉ đạo khẩn về tăng cường công tác cập nhật hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức (gọi tắt là công chức).

Việc này nhằm triển khai công tác tích hợp hồ sơ điện tử công chức về kho dữ liệu dùng chung của thành phố và xây dựng dịch vụ định danh, xác thực người dùng theo Đề án “Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến 2025”.

UBND TPHCM chỉ đạo, từ ngày 1-12, giao Sở Nội vụ rà soát, lập danh sách hồ sơ điện tử công chức chưa cập nhật đầy đủ thông tin gửi các sở, ban ngành và UBND quận huyện để bổ sung. Kết quả kiểm tra dữ liệu công chức tại các đơn vị là một trong các tiêu chí để UBND TP đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ hàng quý đối với người đứng đầu sở, ban ngành và UBND quận huyện, đồng thời kết hợp với việc chấm điểm thi đua ngành nội vụ hàng năm.

 

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: