Cập nhật hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức

SGGP
UBND TPHCM vừa chỉ đạo khẩn về tăng cường công tác cập nhật hồ sơ điện tử cán bộ, công chức, viên chức (gọi tắt là công chức).

Việc này nhằm triển khai công tác tích hợp hồ sơ điện tử công chức về kho dữ liệu dùng chung của thành phố và xây dựng dịch vụ định danh, xác thực người dùng theo Đề án “Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến 2025”.

UBND TPHCM chỉ đạo, từ ngày 1-12, giao Sở Nội vụ rà soát, lập danh sách hồ sơ điện tử công chức chưa cập nhật đầy đủ thông tin gửi các sở, ban ngành và UBND quận huyện để bổ sung. Kết quả kiểm tra dữ liệu công chức tại các đơn vị là một trong các tiêu chí để UBND TP đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ hàng quý đối với người đứng đầu sở, ban ngành và UBND quận huyện, đồng thời kết hợp với việc chấm điểm thi đua ngành nội vụ hàng năm.

 

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bác thông tin ngừng đường bay Việt Nam- Hàn Quốc

Trong vài ngày qua, một số trang mạng đã chia sẻ thông tin về việc cấm các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là những thông tin không chính xác.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: