Carlsberg Việt Nam giúp đồng bào vũng bão lũ 5 ngàn suất quà

SGGPO
Ngày 16-11, chương trình “Huda luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu” của Carlsberg Việt Nam tổ chức trao 300 suất quà cứu trợ trị giá 400.000 đồng/suất tới tận tay những người dân bị thiệt hại nặng nề về lũ lụt do ảnh hưởng của bão số 12 vừa qua gây ra tại xã Phong Bình (huyện Phong Điền) và Vinh Hải (huyện Phú Lộc) của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Carlsberg Việt Nam giúp đồng bào vũng bão lũ tỉnh Thừa Thiên - Huế

Carlsberg Việt Nam giúp đồng bào vũng bão lũ tỉnh Thừa Thiên - Huế

Theo kế hoạch, từ ngày 16 đến 22-11, chương trình “Huda luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu” sẽ trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng 5.000 phần quà cứu trợ là các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, mì tôm, dầu ăn, sữa với tổng trị giá 2 tỷ đồng cho các hộ gia đình tại các huyện, thị xã trên địa bàn 4 tỉnh, thành phố miền Trung, bao gồm Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Hà Văn Tự (áo thun trắng) trong 1 đợt trao tặng khẩu trang và thiết bị y tế tại Quảng Nam. Ảnh: ANH TRẦN

Nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19

Hưởng ứng phong trào cả nước cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch gây ra, những ngày qua bà con tại Quảng Nam và Đà Nẵng đã nhận được sự tiếp sức từ đông đảo nhân dân, mạnh thường quân và doanh nghiệp trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân bị bệnh tật hành hạ, không tiền chạy chữa

Bà Lê Thị Bạn (ảnh, 64 tuổi, ở thôn Quốc Tuấn, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), nhiều năm nay bị đủ thứ bệnh tật hành hạ, do không có tiền chạy chữa nên bệnh tình ngày càng nặng. Bà chỉ có một người con gái đã lập gia đình riêng, tuy nhiên hoàn cảnh của chị này cũng chẳng khá hơn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện