Cha nhẫn tâm hành hạ con ruột nhiều lần

SGGPO
Phát hiện Nguyễn Văn Bình hành hạ con ruột, nên người dân báo cho công an địa phương. Công an đã có mặt, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang với Bình và đưa về trụ sở.

Ngày 22-8, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang giữ đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1978, ngụ xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi hành hạ trẻ em.

Theo điều tra sơ bộ, tối ngày 17-8, người dân ở xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang phát hiện cháu Ng.Th.Th.C. (SN 2013, ngụ tỉnh Hậu Giang, là con ruột của Bình) bị Bình ngược đãi và hành hạ. Lúc này, một số người vội trình báo cho Công an xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A.

Tiếp nhận thông tin, công an đã có mặt để xác minh, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang với Bình. Sau đó, công an đã đưa Bình về trụ sở để làm việc, đồng thời công an đưa bé Ng.Th.Th.C. đi lấy lời khai và trưng cầu giám định với các vết thương trên người.

Tại cơ quan công an, Bình thừa nhận hành vi hành hạ con ruột của mình là cháu Ng.Th.Th.C.. Trước đó, Bình và chị N.Th.Th.H. có quan hệ tình cảm và có chung 1 người con gái là cháu Ng.Th.Th.C..

Năm 2015, chị N.Th.Th.H. bỏ địa phương đi đâu không ai rõ.

Sau đó, Bình nuôi cháu Ng.Th.Th.C. ở căn nhà tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A. Trong thời gian Bình ở chung cùng con ruột, Bình đã nhiều lần đánh cháu Ng.Th.Th.C. gây thương tích.

Cụ thể, khoảng 19 giờ ngày 17-8, Bình kêu cháu Ng.Th.Th.C. ăn cơm nhưng cháu bé không ăn. Bực tức, Bình dùng khúc gỗ dài khoảng 46cm đánh vào mông và chân của cháu bé nhiều lần.

Chưa dừng lại, Bình dùng khúc sắt dài khoảng 74cm đánh vào đỉnh đầu người con ruột, gây chảy máu.

Kết quả kiểm tra thân thể cháu Ng.Th.Th.C. tại trung tâm pháp y cho thấy, trên thân thể của cháu bé có 12 vết thương cũ và mới. Những vết rách da và xây xát tụ huyết dưới da xuất hiện khắp cơ thể cháu bé.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án