Cháy kho chứa hàng ở chợ lớn nhất Nghệ An

SGGPO

Khoảng 13 giờ 30 ngày 9-12, tại kho chứa hàng của chợ Vinh (TP Vinh, Nghệ An) đã xảy ra một vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng.

Cháy kho chứa hàng ở chợ lớn nhất Nghệ An ảnh 1
Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, đám cháy xuất phát từ dãy nhà kho chứa hàng hóa của chợ Vinh, nằm trên đường Thái Phiên. Ban đầu, đám cháy xuất hiện ở kho của khu tập thể mộc Thống Nhất trước đây, sau đó nhanh chóng lan rộng ra các nhà kho và các căn nhà khác.
Cháy kho chứa hàng ở chợ lớn nhất Nghệ An ảnh 2 Người dân di chuyển hàng từ trong kho ra ngoài

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, cháy chữa và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đã điều 7 xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do các kho hàng toàn đồ dễ cháy như vải, nhựa, đồ đạc…, đường vào khu vực cháy lại hẹp,… nên lực lượng PCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Công an và chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người cùng các tiểu thương chuyển hàng hóa từ các kho gần đám cháy ra ngoài.

Đến 15 giờ 30 đám cháy vẫn chưa được khống chế.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.