Cháy trường mầm non, sơ tán khẩn cấp hàng trăm cháu nhỏ

SGGPO
Khoảng 11 giờ 30 ngày 7-5, tại Trường Mầm non Lê Mao (đường Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An) bất ngờ xảy ra sự cố chập cháy, phải sơ tán khẩn cấp hàng trăm cháu nhỏ.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người bán hàng tại đường Đinh Công Tráng bất ngờ nghe một tiếng nổ, sau đó, khói bốc nghi ngút bên hông Trường Mầm non Lê Mao. Lúc này, trong trường có khoảng hơn 300 cháu nhỏ.
Cháy trường mầm non, sơ tán khẩn cấp hàng trăm cháu nhỏ ảnh 1 Hiện trường ngay sau vụ chập cháy. Ảnh: B.H

Người phụ nữ liền hô hoán, cùng người dân trong khu vực phá cổng (lúc này đã khóa) chạy vào trường, cùng các cô giáo đưa các cháu ra ngoài.

Các cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự TP Vinh (ở phía đối diện) cũng tăng cường sang hỗ trợ. Ngay sau đó, 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đã đến hiện trường dập tắt kịp thời đám cháy.

Ông Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND TP Vinh cho biết, toàn bộ các cháu nhỏ đã được sơ tán đến nơi an toàn. Bước đầu nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện.

Sau sự cố, các phụ huynh đã đến đón con về nhà, tránh tâm lý hoang mang cho các cháu.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dễ mắc nghẹn

- Giới đầu tư cá nhân đang dồn sự chú ý vô kênh trái phiếu doanh nghiệp. Thứ thu hút họ đổ tiền là lãi suất cao. Thông tin công bố chính thức cho thấy, có trái phiếu doanh nghiệp trả lãi 13%/năm. Ghê nữa, có doanh nghiệp còn trả lãi xấp xỉ 20%/năm. Kèo này thơm không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 3, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đợi