Chính phủ chỉ đạo xử lý nghiêm vụ hành hung cháu Nguyễn Thị Hảo

(SGGP-12G).- Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng vừa có công văn giao UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ cháu Nguyễn Thị Hảo bị hành hung gây thương tích theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khi báo chí đưa thông tin về trường hợp bé Nguyễn Thị Hảo, 3 tuổi, tại thôn Bình Đức, xã Đức Hạnh, huyện Phước Long, Bình Phước bị hành hạ dã man, gây thương tích, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh, làm rõ sự việc này. Giờ đây, khi cơ quan chức năng đã làm rõ bà Nguyễn Thị Mỳ, người hành hạ em chính là mẹ đẻ của em Hảo, Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm.

NHỊ HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án