Chris Pratt đưa khủng long đến với bệnh nhi

Với Chris Pratt, trẻ em là những con khủng long mới. Ngôi sao Jurassic World vừa chơi đùa và tái tạo cảnh ấn tượng điều khiển bầy khủng long ăn thịt raptor trong bộ phim này cho người hâm mộ là các bệnh nhân nhí tại Bệnh viện Nhi Our Lady of the Lake ở Baton Rouge, bang Louisiana (Mỹ).

Chris đến thăm bệnh viện - từ phim trường gần đó của Western, The Magnificent Seven, bộ phim sắp tới của Antoine Fuqua - với hàng loạt món quà từ bộ phim “hit” Jurassic World tặng các bệnh nhân nhỏ tuổi.

Chris Pratt chơi đùa cùng các bệnh nhi vào vai khủng long

“Tất cả bệnh nhi của chúng tôi đều vui sướng và chúng tôi cảm ơn Chris đã nâng tinh thần các em khi đến thăm và tặng những món quà từ Jurassic World”, bệnh viện ghi nhận trên trang Facebook của mình.

Bộ phim bom tấn Jurassic World của đạo diễn Colin Trevorrow đang làm mưa làm gió khắp thế giới với doanh thu phòng vé toàn cầu vượt ngưỡng 1 tỷ USD vào cuối tuần qua, khiến nó trở thành bộ phim đạt mức doanh thu này nhanh nhất trong lịch sử, sau khi được phát hành chưa đầy 2 tuần.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…