Chung kết Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012

(SGGP).– Đêm Gala và trao giải Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012 do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức đã diễn ra vào tối 9-3 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

Hai thí sinh Indonesia (thứ 3 và thứ 4 từ trái sang) đoạt giải nhất thể loại nhạc nhẹ và dân ca. Ảnh: A.Dung

Kết quả: Giải nhất thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân ca được trao cho hai thí sinh đến từ Indonesia - Olivia Hutagalung và Muhammad Inanta Kusuma Negara. Giải nhì thể loại nhạc nhẹ được trao cho hai thí sinh: Shazroul (Malaysia), Kat Arrogado (Philippines) và thể loại nhạc dân ca được trao cho Thanh Ngọc (Việt Nam). Giải ba thể loại nhạc nhẹ trao cho Hill Zaini (Brunei) và nhạc dân ca trao cho Thanapat Yartcharoen (Thái Lan).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 4 giải tư đồng hạng cho mỗi thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân ca. Ca sĩ Đức Tuấn nhận hai giải: Thí sinh được yêu thích nhất và Thí sinh có phong cách biểu diễn xuất sắc nhất. Thí sinh Van Sotheary (Campuchia) và Phoungeune Bouathong (Lào) cùng nhận giải Thí sinh thân thiện.

N.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.