Chuỗi đêm nhạc “The Show Viet Nam” lên sóng từ 4-12

SGGP
Tối 4-12 tới đây, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ là nghệ sĩ đầu tiên mở màn cho The Show Viet Nam. Đây là chuỗi đêm nhạc tôn vinh những tác phẩm âm nhạc và nghệ sĩ thực thụ.
Chuỗi đêm nhạc 'The Show Viet Nam' lên sóng từ 4-12 ảnh 1
Bên cạnh đó, 9 nghệ sĩ khác cũng được ban tổ chức The Show Viet Nam công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp: Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi. Gương mặt xuất hiện trong buổi diễn thứ 2 vào ngày 18-12 dự kiến là ca sĩ Hoàng Dũng. 

Các đêm nhạc định kỳ của The Show Viet Nam sẽ diễn ra tại TPHCM 2 lần/tháng. Mỗi quý, sẽ có show diễn đặc biệt tại một địa điểm khác tại Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm từ các nghệ sĩ gạo cội, The Show Viet Nam còn được tạo nên bởi thế hệ nghệ sĩ trẻ giàu năng lượng, dồi dào sáng tạo và không ngừng tiếp thu, học hỏi. Đây sẽ là chuỗi đêm nhạc được kỳ vọng mang không gian âm nhạc đầy cảm xúc đến khán giả. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt MV Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ra mắt MV Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 26-5, Sở VH-TT tỉnh Quảng Bình cho biết, nhân kỷ niệm chuỗi sự kiện 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25-8-1911 - 25-8-2021) và 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 - 16-6-2022), tỉnh ra mắt video âm nhạc (MV) Quảng Bình - Quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…