Chương trình ca nhạc Thành phố ơi, sao mà thương mà nhớ…

SGGP
Ngày 19-4, trên sóng HTV9, chương trình Miền ký ức tháng 4-2020 chủ đề Thành phố ơi, sao mà thương mà nhớ... đã giới thiệu đến khán giả một góc nhìn lãng mạn, chứa chan tình cảm của những người con sinh ra, lớn lên tại TPHCM, dành cho mảnh đất thân yêu này.

Ảnh: HTV

Ảnh: HTV

Chương trình đã đưa khán giả trở về với đêm phát sóng đầu tiên của Đài Truyền hình TPHCM (1-5-1975) qua câu chuyện của nhà báo Trương Nghĩa Tiến và những hình ảnh tư liệu quý của đêm phát sóng đặc biệt ấy, bên cạnh là cuộc trò chuyện với 2 khách mời nhà thiết kế Kiều Việt Liên và nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong với những trải lòng về sự gắn bó với TPHCM... 

Dõi theo chương trình, khán giả yêu nhạc còn được thưởng thức các sáng tác quen thuộc: Mùa xuân trên TPHCM, Thành phố của tôi, Em còn nhớ hay em đã quên, Góc phố dịu dàng, Thành phố trẻ… được thể hiện qua các giọng ca Tuyết Mai, Triệu Lộc, Hồ Trung Dũng, Phương Anh Idol, Duy Ý, Nhã Thy, Bảo Nghi, Kim Ngọc…

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

“Lâu rồi hiếm thấy những ca khúc mới dành cho trẻ em được lan tỏa, phổ biến rộng. Giờ nhiều khi thấy con và mấy đứa nhỏ hàng xóm hát mấy ca khúc của người lớn mà giật mình…”. Lời than thở này của một phụ huynh dường như cũng nói đến thực trạng thiếu hụt các sáng tác mới dành cho thiếu nhi hiện nay.

Phim

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Mỹ thuật

Sân khấu

Ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu Ninh Kiều

Ngày 26-6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu quận Ninh Kiều sau nhiều tháng chuẩn bị.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />