Chương trình giao lưu “Âm nhạc và Văn học”

SGGPO
Tối 16-7, chương trình giao lưu âm nhạc với chủ đề “Âm nhạc và Văn học” do CLB Pink Your World - Đại học Văn Hóa TPHCM tổ chức đã diễn ra tại sân khấu A Đường sách TPHCM. Đêm nhạc diễn ra trong hai ngày 16 và 17-7.

Chương trình giao lưu 'Âm nhạc và Văn học' ảnh 1 Các tiết mục trình diễn tại đêm nhạc.
Đây là sân chơi cho học sinh, sinh viên đam mê ca hát. Đồng thời, chương trình cũng truyền tải đến khán thính giả cảm hứng văn học qua hình thức khác ngoài sách vở, đó chính là âm nhạc. Các bài hát lấy cảm hứng từ văn học Việt Nam bao gồm: Bống Bống Bang Bang, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Từ đó, Nắng hạ… được các bạn sinh viên trình diễn tại đêm nhạc.
Chương trình giao lưu 'Âm nhạc và Văn học' ảnh 2 Đêm nhạc tổ chức tại Đường sách TPHCM thu hút sự quan tâm của nhiều người
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội sách Thiếu nhi TPHCM lần 3 - năm 2022. 

ĐỖ QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Bom tấn” Gravity tái xuất màn bạc cùng Interstellar và Current War trong tuần lễ phim VinFuture

Các siêu phẩm điện ảnh Hollywood từng khuynh đảo các phòng chiếu toàn cầu đang quay trở lại với người hâm mộ Việt Nam, trong đó có bộ phim từng giành 7 tượng vàng Oscar Gravity và hai bộ phim về cuộc sống khoa học đỉnh cao là Interstellar và Current War. Đây là các bộ phim đang được chọn chiếu tại Tuần lễ phim Khoa học Công nghệ VinFuture (từ ngày 6 đến ngày 11-12-2022).  

Mỹ thuật

Bước mở đầu cho thị trường mỹ thuật chuyên nghiệp

Cuối tháng 11 vừa qua, giới nghệ thuật lẫn các nhà sưu tập được mùa triển lãm. Chỉ tính riêng tại Hà Nội và TPHCM có đến 14 triển lãm diễn ra cùng lúc, đây có thể nói là số triển lãm cùng lúc nhiều nhất từ sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nay. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Triển khai Đường sách TP Thủ Đức

UBND TP Thủ Đức vừa tổ chức họp mặt triển khai và mời gọi tham gia hoạt động tại Đường sách TP Thủ Đức. Đường sách TP Thủ Đức nằm trên tuyến đường Hồ Thị Tư (phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức) có chiều dài 286m. 

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.