Chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông”

SGGP

Tối 23-5, chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông” đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố (TPHCM) mừng cuộc bầu cử thành công.

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông”.  Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông”. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chương trình gồm 2 chương “Ngời sáng niềm tin” và “Tình Bác ngời sáng lòng ta” với nhiều ca khúc, như: Mừng ngày hội non sông, Lá cờ Đảng, Quốc hội ngời sáng niềm tin, Trọn một niềm tin, Bài ca bầu cử, Con đường thế kỷ ngày ấy Người đi, Lời Bác sáng mãi muôn đời, Hát trên thành phố mới, Thành phố niềm tin, Thênh thang đường mới, Sức sống những dòng sông…

Các nghệ sĩ: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Ngọc Đợi, Phạm Thế Vĩ, Thanh Nguyên, Hiền Thục, Hồ Trung Dũng, Quốc Đại, Trung Kiên, Lưu Hiền Trinh, cùng nhóm FM, nhóm Mắt Ngọc… tham gia chương trình. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Ngày 25-9, Karik chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có chơi có chịu, kết hợp cùng Only C, ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới. MV được đầu tư, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mãn nhãn từ hình ảnh, hiệu ứng đến trang phục, tạo hình. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm nghệ thuật thị giác với kỹ thuật in ảnh mới

Nghệ sĩ thị giác Phạm Tuấn Ngọc cùng giám tuyển Nguyễn Thế Sơn tổ chức triển lãm “Chloris”- lấy từ tên nữ thần của các loài hoa trong thần thoại Hy Lạp từ ba thiên niên kỷ trước. Triển lãm diễn ra từ nay đến hết tháng 9, tại Vy Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1).

Sân khấu

Nhạc kịch dành cho tuổi mới lớn

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt vở nhạc kịch Rồi tôi sẽ lớn khai thác tâm lý, tình cảm, ước mơ và cả những mâu thuẫn đời sống của những người trẻ mới lớn trong gia đình, trên ghế nhà trường và cả ngoài xã hội. Điều thú vị là tác phẩm này được dàn dựng không chỉ dành riêng cho đối tượng khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi mới lớn, mà còn hướng đến các bậc ông bà, cha mẹ trong gia đình. 

Sách và cuộc sống

Sức mạnh của sự khiêm nhường

Hình thành được thái độ khiêm nhường khi giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công. Đây là điều được hai tác giả Perter A. Schein và Edgar H. Schein thể hiện trong cuốn sách Giao tiếp khiêm nhường - Thu phục nhân tâm (Saigon Books và NXB Thế Giới).  

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />