Cô bảo mẫu bị tai nạn giao thông nguy kịch

SGGP
Cô Nhữ Thị Bình (21 tuổi, bảo mẫu tại Trường Mầm non Quốc tế Abi Bình Dương) bị tai nạn giao thông mất đi cánh tay phải và tình trạng sức khỏe đang nguy kịch. 
Cô bảo mẫu bị tai nạn giao thông nguy kịch  ảnh 1
Cô Bình sinh ra trong một gia đình nghèo ở tỉnh Quảng Bình. Sau khi người cha qua đời, Bình phải cùng mẹ và em trai rời quê vào tỉnh Bình Phước đi cạo mướn mủ cao su.
Về sau, Bình được nhận làm bảo mẫu tại Trường Mầm non Quốc tế Abi Bình Dương, phụ trách việc đưa rước học sinh trên “Chuyến xe vui vẻ” của nhà trường (ảnh). Đồng thời, Bình đăng ký học hệ vừa học vừa làm ngành mầm non của Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Nhưng rồi vào ngày 26-11 vừa qua, trong lúc đang dự tiệc cưới của một đồng nghiệp thì bất ngờ có chiếc xe tải mất lái đâm thẳng vào nơi đãi tiệc và Bình là người bị thương nặng nhất, mất nhiều máu, nên các bác sĩ đành cắt bỏ cánh tay phải của cô. Ngay say đó, Bình được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng đa chấn thương, nguy cơ phải cắt bỏ đôi chân là rất cao.
Hiện cô Bình đang điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu khoa chấn thương chỉnh hình, lầu 5b3 Bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng nghiệp, bạn bè, phụ huynh học sinh đã chung tay quyên góp, hỗ trợ kinh phí chữa trị cho cô. Tuy nhiên, do bị thương nặng, chi phí điều trị mỗi ngày lên đến hàng chục triệu đồng nên Bình đang rất cần thêm sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm.

KIM LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bệnh ung thư máu

Năm nay 13 tuổi nhưng Bùi Quỳnh Hân (thôn Hòa Tân, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có hơn 5 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Mỗi đợt truyền hóa chất là em vật vã đau đớn bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện