Công ty Cổ phần May Việt Thịnh nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất kinh doanh

SGGPO
Ngày 27-6, Đảng bộ Công ty Cổ phần May Việt Thịnh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Võ Văn Yên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần May Việt Thịnh đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, trong quần chúng, đảng viên, tác động tích cực đến việc rèn luyện đạo đức lối sống, tạo sự thống nhất ý chí hành động trong toàn đảng bộ.  

Cụ thể, so với đầu nhiệm kỳ, năm 2019 doanh thu tăng 93,51%, năng suất lao động bình quân toàn công ty tăng 18,84%, thu nhập bình quân tăng 25,63%. Bên cạnh đó, công tác đền ơn đáp nghĩa và công tác xã hội, từ thiện đã được người lao động công ty tham gia hưởng ứng tích cực theo chủ trương của Đảng và Nhà nước như chăm lo phụng dưỡng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp giúp đỡ đồng bào các tỉnh bị thiên tai, góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo. Trong 5 năm, Công ty Cổ phần May Việt Thịnh đóng góp gần 700 triệu đồng vào các hoạt động trên.

Công ty Cổ phần May Việt Thịnh nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất kinh doanh ảnh 1 Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần May Việt Thịnh nhiệm kỳ 2020-2025 

Từ năm 2015 đến năm 2019, 4 chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần May Việt Thịnh đều đạt trong sạch vững mạnh, đạt tỷ lệ 100%; Đảng bộ công ty 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh.

Tại đại hội, định hướng cho nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Cổ phần May Việt Tiến đề nghị 45 đảng viên trong Đảng bộ là hạt nhân có sức lan tỏa để thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của công ty phát triển.

Phát biểu chỉ đạo về phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến năm 2025, Đồng chí Võ Văn Yên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM, đề nghị cần tiếp tục xác định Đảng bộ công ty là vị trí quan trọng, trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần May Việt Thịnh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM lần thứ I.

Đảng bộ Công ty Cổ phần May Việt Thịnh đặt ra mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2025 là thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Đại hội đồng cổ đông đề ra. Theo đó, tiếp tục duy trì và phát triển sản xuất để đạt kế hoạch doanh thu giao là 950 tỷ đồng và phấn đấu đạt doanh thu 1.000 tỷ đồng trở lên; thực hiện quy hoạch khách hàng chiến lược theo hướng chuyên môn hoá, lựa chọn khách hàng tiềm năng, có giá trị sản phẩm cao để nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất kinh doanh; nâng cao tỷ trọng doanh thu hàng FOB xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc an toàn và hiệu quả.         

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mondelez Kinh Đô - “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam” năm 2022

Mondelez Kinh Đô - “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam” năm 2022

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022. Doanh nghiệp này giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực kỹ thuật - cơ khí – sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực kinh tế - quản lý - thương mại.

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />