Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise nợ hơn 1.200 tỷ đồng tiền thuê đất

SGGP
Ngày 11-8, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã ra quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise.

Theo Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến đầu tháng 7-2022, Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise còn nợ tiền thuê đất và tiền chậm nộp với tổng số tiền gần 1.273 tỷ đồng. Trong đó, số tiền thuê đất phải nộp theo kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII từ ngày 7-6-2018 đến 31-12-2019 là gần 330 tỷ đồng, số tiền thuê đất phải nộp từ ngày 1-1-2020 đến 30-6-2022 là gần 799,8 tỷ đồng và tiền chậm nộp tiền thuê đất tính đến ngày 30-6-2022 là gần 143,3 tỷ đồng.

Trước đó, tháng 3-2022, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Chi cục Thuế khu vực Vũng Tàu - Côn Đảo đã lần lượt ban hành các quyết định cưỡng chế bằng các biện pháp như: phong tỏa tài khoản một tháng, trích tiền từ tài khoản và yêu cầu phong tỏa tài khoản đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise để thu hồi khoản nợ tiền thuê đất.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

CSGT TPHCM lần theo định vị bắt kẻ cướp giật

Tổ công tác đang kiểm tra nồng độ cồn với người lái xe máy ở giao lộ quận 3, TPHCM thì một đôi nam nữ chạy tới nhờ hỗ trợ vì mới bị cướp giật điện thoại. CSGT TPHCM đã nhanh chóng lần theo định vị truy xét bắt giữ được đối tượng.

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.