CSGT TPHCM giúp bé gái 5 tuổi đi lạc tìm thấy cha mẹ

SGGPO
Ngày 15-7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, Đội CSGT An Lạc phối hợp cùng Công an xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh giúp bé gái 5 tuổi đi lạc tìm thấy cha mẹ.

CSGT TPHCM giúp bé gái 5 tuổi đi lạc tìm thấy cha mẹ ở huyện Bình Chánh

CSGT TPHCM giúp bé gái 5 tuổi đi lạc tìm thấy cha mẹ ở huyện Bình Chánh

Trước đó, tối 14-7, Đội CSGT An Lạc, Phòng PC08 tuần tra trên tuyến Quốc lộ 1. Khi đi ngang qua Bến xe Phương Trang ở xã Tân Kiên thì phát hiện có 1 bé gái (5 tuổi) lang thang trên đường với vẻ mặt sợ hãi.

Lúc này, CSGT đã tiếp cận hỏi han thì bé nói bị lạc người thân và không nhớ đường về. Vì bé không nhớ địa chỉ nhà nên tổ tuần tra đã đưa về trụ sở công an địa phương. Tại đây, lực lượng chức năng mua nước, sữa và thức ăn cho bé, giúp bé bình tĩnh để nhớ thông tin về cha mẹ.

CSGT TPHCM giúp bé gái 5 tuổi đi lạc tìm thấy cha mẹ  ảnh 1 CSGT TPHCM mua nước, sữa và thức ăn cho bé

Qua xác minh, bé tên là H.T.T.Q. (sinh năm 2017, ngụ quận 8) và cha mẹ bé cũng đang đi tìm con gái ở nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Công an đã liên hệ với người thân của bé Q.

CSGT TPHCM giúp bé gái 5 tuổi đi lạc tìm thấy cha mẹ  ảnh 2 Hai vợ chồng vui mừng khi nhận lại con gái từ lực lượng CSGT TPHCM và Công an xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh

Đến 20 giờ cùng ngày, cha mẹ cháu Q. đã tới Công an xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh để đón bé. Tại đây, cha mẹ cháu Q. vui mừng khi gặp lại con gái và bày tỏ cảm động trước hành động của lực lượng CSGT TPHCM, Công an xã Tân Kiên.  

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Theo lãnh đạo Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, thời gian tới, cần tăng cường giám sát về tài chính hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện để nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền, trốn thuế, ngăn chặn sự lợi dụng, can thiệp, chi phối của các thế lực thù địch, khủng bố; việc tiếp nhận viện trợ nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật, phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng tài trợ để tác động, nhằm mục đích xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn của xã hội.

Bút Sài Gòn

Hái trái ngọt

- Có gì mới trong hoạt động du lịch gần đây? Khách Tây thấy xuất hiện trên đường phố nhiều hơn trước liệu đã là một diễn biến mang tính bền vững chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn