Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng:

Cựu chiến binh cần phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong sản xuất, kinh doanh

Sáng 21-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có  buổi tiếp Ban biên tập Báo Cựu chiến binh Việt Nam (CCBVN) và 14 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp CCB làm kinh tế giỏi và có thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoan nghênh Báo CCBVN đã phối hợp với các doanh nhân, doanh nghiệp CCB tổ chức cuộc gặp gỡ thân mật này. Sau khi lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của một số doanh nhân CCB, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vui mừng biểu dương hơn 4.000 doanh nghiệp trong cả nước có người đứng đầu là các CCB đã có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc đổi mới đất nước, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, các doanh nhân, doanh nghiệp CCB cần tiếp tục cố gắng, tranh thủ thời cơ thuận lợi, vận hội mới của đất nước, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội, giúp nhau xóa đói giảm nghèo và thi đua lập thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn đáp nghĩa.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP