Đà Nẵng: Khách hàng phản ánh thuê bao S-Fone bị tê liệt

(SGGP).- Chiều 5-3, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của S-Fone phản ánh điện thoại di động của họ bị tê liệt từ đầu tháng 3 đến nay.

Một số thuê bao bị trục trặc đã mang máy đến Văn phòng S-Fone tại Đà Nẵng (tại lô Z85 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để sửa chữa nhưng hiện vẫn chưa nhận lại được máy.

Ng.Khôi

  • Đắc Nông: Bắt 2 phóng viên lừa đảo xin việc

(SGGP).- Ngày 5-3, đại tá Lê Đình Diễn, Trưởng Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắc Nông), cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Văn Đồng (SN 1976, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh), nguyên phóng viên Báo Văn nghệ và Trương Hoàng Minh Hùng (SN 1964, quê Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế), nguyên phóng viên Báo Đầu tư nước ngoài, đều thường trú tại Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lợi dụng danh nghĩa nhà báo, hai đối tượng trên  tung tin rằng mình có nhiều mối quan hệ, có thể xin việc cho nhiều người nên đã nhận tổng cộng 190 triệu đồng để xin việc cho 6 người. Trong đó có 5 hồ sơ xin làm giáo viên tại các trường tiểu học ở Gia Nghĩa và huyện Đăk Mil với giá 30 triệu đồng/hồ sơ và một hồ sơ xin chuyển công tác từ trường THCS lên trường THPT với giá 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, Hùng và Đồng đã không xin được việc như đã hứa…

Công an thị xã Gia Nghĩa cho biết: Hai phóng viên này đều có thẻ nhà báo. Tuy nhiên, chỉ có Hùng từng làm cộng tác viên cho Báo Văn nghệ (văn phòng đại diện tại Khánh Hòa), nay đã nghỉ; trong khi Đồng  không trực thuộc cơ quan báo chí nào trên địa bàn Khánh Hòa.

Chiều cùng ngày, ông Phạm Duy Lộc, Phó Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Khánh Hòa, xác nhận: Đồng và Hùng đều không có trong danh sách đăng ký tác nghiệp, thường trú trên địa bàn.

C.Hoan - V.Ngọc

Các tin, bài viết khác