Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII

SGGP
Ngày 16-7, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức lễ khai mạc Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025). Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao.

Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025). Ảnh: Nhân dân

Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025). Ảnh: Nhân dân

Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2015-2020, kinh tế TP Vũng Tàu duy trì mức tăng trưởng khá, tổng thu ngân sách 5 năm ước đạt 23.436 tỷ đồng, vượt 32% dự toán; tổng chi ngân sách ước đạt 11.307 tỷ đồng, vượt 14% dự toán. Trong cơ cấu các ngành kinh tế, lĩnh vực dịch vụ - thương mại chiếm tỷ trọng 73,37% và doanh thu tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 13,9%. 

Tại đại hội lần này, đồng chí Trần  Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã tái đắc cử chức danh Bí thư Thành ủy Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025 với 293/293 phiếu bầu.  

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ TP Vũng Tàu đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong muốn trong nhiệm kỳ tới, TP Vũng Tàu sẽ làm tốt hơn nữa những phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra để trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TPHCM thúc đẩy cải cách, tăng trách nhiệm công vụ

Năm 2022, TPHCM có nhiều nỗ lực thực hiện cải cách hành chính (CCHC), cải thiện môi trường đầu tư với quyết tâm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp (DN). Song kết quả đạt được còn khiêm tốn, đòi hỏi TPHCM tiếp tục tập trung nâng cao trách nhiệm công vụ, thúc đẩy công việc nhằm tạo động lực đóng góp cho tăng trưởng của thành phố.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP