Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL nhận Huân chương Lao động hạng nhì

SGGP
Ngày 26-1, Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL. Nguồn: Thanhuytphcm

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL. Nguồn: Thanhuytphcm

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM. Chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ khối cơ sở Bộ VH-TT-DL đạt được trong 5 năm qua, đồng chí Phan Thị Thắng nêu yêu cầu Đảng bộ khối tiếp tục quan tâm đổi mới mạnh mẽ và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các nhân tố mới, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua; tạo môi trường thi đua lành mạnh… Bên cạnh đó, cần tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các tập thể Đảng ủy và phát huy vai trò của các đoàn thể trong việc vận động tham gia phong trào thi đua yêu nước.

Dịp này, Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Với đặc thù là một Đảng bộ cấp trên cơ sở không có chính quyền cùng cấp, nhiều năm qua Đảng ủy khối tập trung chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể đạt kết quả toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

VÕ THẮM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gỡ khó cho cán bộ phường

Gỡ khó cho cán bộ phường

"Cán bộ làm việc ở phường rất áp lực, trong khi chế độ chính sách rất ít. Công tác ở phường cũng phải thi công chức, trong khi có người làm ở phường hết tuổi thanh xuân, không có chỗ để lên, rất khó trong phát triển”, bà Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM chia sẻ tại diễn đàn "Chuyện ở phường".

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam nêu quan điểm về IPEF

Trong quá trình thảo luận, Việt Nam sẽ cùng các nước ASEAN và các đối tác liên quan trao đổi, làm rõ các nội hàm của IPEF, tập trung vào bốn trụ cột, đó là thương mại; chuỗi cung ứng; năng lượng sạch, phi carbon hóa và cơ sở hạ tầng; thuế và chống tham nhũng.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP