Đẩy mạnh xã hội hóa một số loại hình dịch vụ công

(SGGP).- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có kết luận về đề án “Đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, đẩy mạnh xã hội hóa một số loại hình dịch vụ công”.

Thủ tướng yêu cầu bổ sung mục tiêu đề án nhằm tăng thu nhập, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và nhằm thu hút, phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao trong các đơn vị sự nghiệp.  Đề án cần làm rõ nội dung gắn với 2 nhóm vấn đề cơ bản: đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập và việc đẩy mạnh xã hội hóa ở một số loại hình dịch vụ công...

P.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn