Sáng nay, Phòng CSGT Bình Dương xét kỷ luật Đỗ Hoài Phương Minh

Đề nghị giáng cấp hoặc tước danh hiệu CAND

* Công an TP Đà Nẵng vẫn chưa nhận được văn bản chỉ đạo của UBND thành phố (!?)

(12G).- Sáng nay, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm đối với trường hợp Thiếu úy Đỗ Hoài Phương Minh (công tác tại đội tuần tra) gây rối tại sân bay quốc tế Đà Nẵng vừa qua.

Theo thông tin PV Báo SGGP 12 Giờ cập nhật đến 11g30 sáng nay, sau khi nghe Đỗ Hoài Phương Minh trình bày bản kiểm điểm, hội đồng kỷ luật của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã phân tích, đánh giá hành vi sai phạm của Đỗ Hoài Phương Minh đã ảnh hưởng đến uy tín của ngành... Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã thống nhất đề nghị của Hội đồng kỷ luật Công an tỉnh Bình Dương xử lý kỷ luật giáng cấp hoặc tước danh hiệu Công an Nhân dân. Thông tin chi tiết về cuộc họp kỷ luật này mời độc giả đón xem trên báo SGGP phát hành vào sáng mai, 24-8.

* Cùng vụ việc này, sáng nay, trao đổi với PV SGGP 12 Giờ, ông Nguyễn Đình Chính, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho biết: “Đến giờ phút này, chúng tôi vẫn chưa nhận được văn bản số 4339 của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng Trần Văn Minh ký ngày 21-8, gửi về việc yêu cầu công an thành phố khẩn trương kiểm tra vụ việc, kết luận rõ ràng Đỗ Hoài Phương Minh có phạm tội sử dụng vũ khí chống người thi hành công vụ hay không, xử lý theo đúng quy định của pháp luật và báo cáo kết quả về Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trước ngày 30-8. Khi nào chúng tôi nhận được văn bản này sẽ có văn bản trả lời cụ thể”.

Khi chúng tôi đề cập đến việc đưa cho ông Chính xem công văn số 4339 để nghe ý kiến của lãnh đạo Công an TP. Đà Nẵng thì ông Chính cho rằng: “Việc này của văn thư, nhà báo không cần thiết phải làm điều đó?”. 

C.QUỐC - N.HÙNG

Thông tin liên quan

Vụ cảnh sát dùng kiếm tấn công an ninh sân bay Đà Nẵng:
An ninh Cụm cảng Hàng không miền Trung vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu

- Cục Hàng không đề nghị điều tra làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”

- Hồ sơ vụ việc vừa mới chuyển sang Viện KSND quận Hải Châu

- Chung quanh việc xử lý “ông kẹ” Đỗ Hoài Phương Minh: Dư luận bất bình

- “Ông kẹ” Đỗ Hoài Phương Minh chỉ bị xử phạt 5 triệu đồng (?!)

- Phải xử lý hình sự ông Minh

- Cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh cùng lúc phạm 8 lỗi

- Vụ cảnh sát dùng kiếm tấn công nhân viên an ninh sân bay Đà Nẵng: Đỗ Hoài Phương Minh được làm nhẹ tội?

- Chuyển hồ sơ lên công an quận xử lý

- Bắt một cán bộ công an dùng kiếm đuổi đánh người

Các tin, bài viết khác