Dell công bố danh mục giải pháp điện toán toàn diện

Công ty Dell đã công bố một danh mục giải pháp điện toán toàn diện dành cho người dùng cuối với khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của những nhân viên làm việc di động và các chuyên gia trên toàn thế giới.

Theo đó, Dell cho ra đời hàng loạt thiết bị theo danh mục của từng dòng sản phẩm với những nâng cấp đáng giá: Danh mục sản phẩm Latitude được biết đến bởi những tính năng an ninh bảo mật, quản lý và độ tin cậy ở cấp độ doanh nghiệp. Toàn bộ dòng sản phẩm Latitude 3000, 5000 và 7000 Series đã được làm mới hoàn toàn với những thiết kế mỏng, nhẹ, hiệu suất cao đi kèm với những lựa chọn xử lý mạnh mẽ. Còn với danh mục sản phẩm Dell OptiPlex được làm mới hoàn toàn làm thay đổi cảm nhận về những chiếc máy tính thương mại, các sản phẩm mới này được xem như những chiếc máy tính đồng bộ an toàn và dễ quản lý nhất thế giới dành cho doanh nghiệp, với kiểu dáng Micro Form Factor, Small Form Factor và Mini Tower có đặc điểm nhỏ gọn hơn, nhanh hơn và hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn. Máy tính Dell OptiPlex kiểu Mini Tower nhỏ hơn tới 43% so với các sản phẩm thế hệ khác.

Song song đó, những chiếc máy trạm di động Dell Precision mới kết hợp giữa vẻ đẹp của thiết kế công nghiệp mỏng hơn, nhẹ hơn, đi kèm màn hình rực rỡ với hiệu năng của công nghệ đồ họa, bộ xử lý mới nhất cũng như bộ nhớ và môi trường lưu trữ tốc độ nhanh hơn. Đã có nhiều cập nhật quan trọng được thực hiện với các giải pháp máy trạm Dell Precision dạng đứng (tower) nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có đòi hỏi hiệu năng cao ở mức giá cả phù hợp. Danh mục giải pháp này có những cải tiến vượt bậc về hiệu năng với nhiều lựa chọn về cấu hình, bao gồm cả bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6, bộ xử lý Intel® Xeon® đầu tiên dành cho máy trạm di động và dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Xeon E3-1200 trong tương lai. Những sản phẩm card đồ họa mới nhất từ AMD và NVIDIA cung cấp công suất xử lý cực lớn và hiệu suất hình ảnh hàng đầu…

 “Tiếp nối thành công trong năm 2015 và với mong muốn tiếp tục đáp ứng tối đa những nhu cầu điện toán khắt khe nhất của khách hàng, chúng tôi đang không ngừng đổi mới các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kết hợp với những giải pháp hàng đầu trong ngành để mang đến những sản phẩm đẹp hơn, mạnh mẽ hơn và ngày càng hoàn thiện hơn dành cho khách hàng”,  ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc, Công ty Dell Việt Nam phát biểu.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI Band 6 giá 1.490.000 đồng

Vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 6 với tính năng theo dõi Oxy trong máu SpO2 cả ngày, màn hình AMOLED Fullview 1.47 inch và thời lượng pin bền bỉ lên đến 2 tuần chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 24-4 với mức giá 1.490.000 đồng

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương.