Đêm nhạc Toyota vì người nghèo

Tối 20-6, tại Nhạc viện TPHCM đã diễn ra đêm nhạc giao hưởng với chủ đề Hòa nhạc Toyota xuyên Việt năm 2008 (ảnh) nhằm chào mừng 35 năm quan hệ ngoại giao Việt - Nhật.

Chương trình do Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam tổ chức từ ngày 9-6-2008 với hành trình qua Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM. Đêm hòa nhạc mang đến cho khán giả TPHCM những giai điệu thanh khiết và sâu lắng từ những tác phẩm nổi tiếng thế giới của 2 nhà soạn nhạc vĩ đại người Áo F.Schubert và A.Mozart dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Nhật Bản Tetsuji Honna. Toàn bộ tiền vé của chương trình năm nay cũng sẽ được dùng để giúp đỡ những trẻ em nghèo, khuyết tật vượt qua khó khăn.

Tin, ảnh: Tường Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM tặng quà tết người dân Bình Định

TPHCM tặng quà tết người dân Bình Định

Ngày 17-1, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ  Việt Nam TPHCM do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người dân bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ tại tỉnh Bình Định.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện