Đình chỉ công tác công an chĩa súng vào nhân viên y tế vì bị nhắc đeo khẩu trang

SGGPO

Ngày 13-11, Công an tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu Công an huyện Lâm Hà tiến hành lập biên bản đình chỉ công tác đối với công an chĩa súng về phía nhân viên y tế.

Tin liên quan

Thông tin ban đầu, tối ngày 11-11, Nguyễn Duy Ngọ (công tác tại Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy, Công an huyện Lâm Hà) đang thực hiện nhiệm vụ nắm bắt các đối tượng ma túy khu vực giáp ranh hai huyện Đức Trọng và Lâm Hà thì người nhà gọi điện thông báo con bị sặc sữa. Sau đó, Nguyễn Duy Ngọ báo cáo lãnh đạo về đưa con đi cấp cứu.

Đình chỉ công tác công an chĩa súng vào nhân viên y tế vì bị nhắc đeo khẩu trang ảnh 1 Sự việc xảy ra tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Ảnh chụp từ màn hình

Khi đến cổng Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng, nhân viên bảo vệ yêu cầu khai báo y tế. Do mất bình tĩnh, người này đã có lời lẽ qua lại từ khu vực cổng với những người tại đây.

Khi vào đến sảnh khu cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng, các nhân viên y tế nhắc nhở việc đeo khẩu trang thì nam thanh niên tiếp tục quát, chửi.

Dù được mọi người ngăn cản nhưng nam thanh niên còn rút khẩu súng ngắn (công cụ hỗ trợ) chĩa về 2 nhân viên y tế.

Sau khi người nhà vào trong, nam thanh niên bước ra xe, lấy một chiếc áo công an rồi đi vào trong.

Toàn bộ hành vi bị camera an ninh ngay tại sảnh khu cấp cứu ghi lại.

Được biết, Công an huyện Lâm Hà đã tiến hành triệu tập cán bộ có hành vi trên về đơn vị giao nộp lại công cụ hỗ trợ, báo cáo tường trình sự việc, đồng thời đình chỉ công tác đối với người này.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

SƠN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />