Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu

SGGPO

Chiều 4-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu, nhân kỷ niệm Ngày Cao tuổi Việt Nam (6-6).

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm hỏi sức khỏe cụ Quách Văn Sinh

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm hỏi sức khỏe cụ Quách Văn Sinh

 Đoàn đã đến thăm cụ Quách Văn Sinh (90 tuổi), cán bộ hoạt động kháng chiến, tù chính trị và cụ Võ Thanh Minh (92 tuổi), người có công với cách mạng, ngụ tại phường Tân Định (quận 1).

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và các thành viên trong đoàn đã cân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt các cụ; chúc các cụ sống vui, sống khỏe và luôn là tấm gương cho con cháu và thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn