Đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM chia sẻ khó khăn với người dân Bến Tre

SGGPO
Bên cạnh động viên tinh thần, đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Tân Thạch, Quới Sơn (huyện Châu Thành) và Mỹ Thạnh (huyện Giồng Trôm)…cùng nhiều phần quà nghĩa tình khác.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23-5, thực hiện “Hành trình tri ân”, Đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM do đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã đến trao tặng nhiều phần quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi hạn mặn tại Bến Tre.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ khó khăn với bà con bị thiếu nước ngọt sử dụng do ảnh hưởng bởi hạn mặn.

Bên cạnh động viên tinh thần, đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Tân Thạch, Quới Sơn (huyện Châu Thành) và Mỹ Thạnh (huyện Giồng Trôm)… cùng nhiều phần quà nghĩa tình khác.

Ngoài ra, thấu hiểu được sự khó khăn do thiếu nước ngọt sử dụng, đoàn cũng đã bàn giao 3 hệ thống xử lý nước nước mặn RO được đặt tại Trường THCS Tân Thạch, UBND xã Quới Sơn và UBND xã Mỹ Thạnh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />