Dự án Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng đã có nhà đầu tư

SGGP
Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt và Tổng công ty Đền bù giải tỏa đã được UBND TPHCM chọn làm nhà đầu tư theo hình thức BT cho dự án đầu tư xây dựng mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, quận 3). 
Dự án có tổng mức đầu tư 1.953 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào quý 1-2018 và hoàn thành việc xây dựng trong vòng 24 tháng. Nhà đầu tư sẽ được UBND TPHCM hoàn trả vốn bằng khu đất ở số 257 Trần Hưng Đạo, quận 1 và các khu đất có giá trị tương ứng.
Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng là công trình được xây dựng với quy mô hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đăng cai các giải thi đấu lớn, trước mắt là SEA Games 2021.
Công trình gồm có 7 tầng nổi và 3 tầng hầm trên khu đất 14.417,8m2; trong đó, diện tích xây dựng là 7.176m2, ở giữa 4 mặt tiền đường Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Tần và Nguyễn Đình Chiểu.

LƯƠNG THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: