Forbes Việt Nam tổ chức Tech Summit 2020

SGGPO
Ngày 16-7, Forbes Việt Nam đã tổ chức Tech Summit 2020, là hội thảo về công nghệ có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, bàn về các xu hướng công nghệ, ý tưởng độc đáo và các giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp khởi nghiệp.

Các chuyên gia công nghệ tại  Tech Summit 2020

Các chuyên gia công nghệ tại Tech Summit 2020

Với chủ đề Khám phá kho báu Midas, Tech Summit 2020 đang muốn hướng đến tầm quan trọng của dữ liệu trong thời đại số.  Dữ liệu đang trở thành nguồn tài nguyên giá trị nhất trên thế giới mà những doanh nghiệp, tổ chức khám phá được sẽ có lợi thế trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Nếu ví dữ liệu như một kho báu quý giá, doanh nghiệp hay tổ chức nào có được khả năng khai thác, xử lý dữ liệu sẽ là các “vị vua Midas” huyền thoại có bàn tay chạm vào bất kỳ thứ gì cũng biến thành vàng.

Góp mặt tại sự kiện, người tham dự có cơ hội trải nghiệm những hoạt động tương tác công nghệ đỉnh cao. Lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, bảo mật.... Đây cũng là dịp để kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và nắm bắt cơ hội đầu tư vào các dự án công nghệ.

Tech Summit không chỉ là bữa tiệc dành cho những người đang hoạt động trong ngành công nghệ thông tin mà đơn giản là dành cho tất cả những ai quan tâm và yêu thích trải nghiệm công nghệ. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 MobiFone với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ