Ga Sài Gòn: Hơn 12.000 phiếu đặt chỗ qua mạng thành công

(SGGP).- Chiều 30-11, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng ga Sài Gòn cho biết, sau 15 ngày triển khai bán vé tàu tết qua mạng, đã có 12.036 phiếu đặt chỗ thành công. Hiện nay, số hành khách đặt chỗ thành công đã lấy vé tại ga và đại lý hơn 24.000 chỗ; đã thanh toán tiền qua ngân hàng gần 30.000 chỗ.

Ngoài ra, số chỗ không hợp lệ hệ thống đã thu hồi trên 10.000 chỗ và Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn sẽ đưa lên mạng tiếp tục bán cho hành khách. Hệ thống mạng sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ để phục vụ hành khách đăng ký đặt chỗ.

Riêng đối với phiếu đặt chỗ thành công, thời hạn thanh toán tiền là 5 ngày kể từ ngày đặt chỗ thành công. Hành khách có phiếu đặt chỗ có thể đến thanh toán tiền vé tại các Ngân hàng Công thương VN (Vietinbank) là có vé tàu. Sau thời gian quy định, các phiếu đặt chỗ không thanh toán tiền hoặc số phiếu đặt sai sẽ được hệ thống thu hồi chỗ và đưa lại lên mạng.

Do đó, hành khách có nhu cầu mua vé vẫn có thể đăng nhập lên mạng vetau.com.vn sẽ đặt được chỗ.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

Ngày 21-6, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống, cải thiện môi trường và nâng cao chỉ tiêu đất cây xanh sử dụng công cộng, trong năm 2021, TPHCM đầu tư xây dựng mới 10ha công viên công cộng và 2ha mảng xanh công cộng; trồng mới và cải tạo 6.000 cây xanh trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không dồn một giỏ

 - Cũng là sầu riêng nhưng năm ngoái giá tụt thấp tới… mắt cá, năm nay giá cả lại vọt lên ngon lành. Do hên hay sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn