Giá thuê cao ốc London vẫn cao bất chấp Brexit

SGGP
Giá thuê văn phòng tại các tòa nhà chọc trời ở London vẫn cao nhất trên toàn châu Âu, bất chấp sự kiện Anh rời EU (Brexit).
Theo báo cáo của nhóm bất động sản, giá thuê hợp lý tại các tòa nhà ở London trên 30 tầng ở mức 110USD/feet vuông (0,0929m2) trong nửa đầu năm nay, gần gấp đôi mức 58USD/feet vuông và 54USD/feet vuông cho các tòa nhà ở Paris (Pháp) và Frankfurt (Đức). Khi có Brexit, nhiều công ty cho biết họ có thể chuyển một số văn phòng ra khỏi thủ đô nước Anh nếu nước này mất quyền tiếp cận thị trường của châu Âu. Tuy nhiên, đến nay số lượng văn phòng, bao gồm cả các quận tài chính của thành phố London và Canary Wharf, vẫn ổn định trong năm qua. Mức tăng giá thuê văn phòng tại London cao thứ năm trên thế giới.


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: reuters

EU có thiên vị?

Sau nhiều năm do dự, câu hỏi về sự mở rộng của Liên minh châu Âu (EU) một lần nữa được đặt lên bàn và là tâm điểm của Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh châu Âu, sau khi Bộ trưởng phụ trách các vấn đề châu Âu của Pháp Clement Beaune cho biết các nước thành viên EU đã đạt được sự đồng thuận về việc cấp quy chế ứng cử viên cho Ukraine.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Hy vọng cho các bệnh nhân nhiễm HPV

Kết quả một cuộc nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Frontiers in Oncology chỉ ra rằng việc sử dụng chiết xuất nấm hàng ngày có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch loại bỏ virus papilloma (HPV) ở người.
" />