Giá thuê cao ốc London vẫn cao bất chấp Brexit

SGGP
Giá thuê văn phòng tại các tòa nhà chọc trời ở London vẫn cao nhất trên toàn châu Âu, bất chấp sự kiện Anh rời EU (Brexit).
Theo báo cáo của nhóm bất động sản, giá thuê hợp lý tại các tòa nhà ở London trên 30 tầng ở mức 110USD/feet vuông (0,0929m2) trong nửa đầu năm nay, gần gấp đôi mức 58USD/feet vuông và 54USD/feet vuông cho các tòa nhà ở Paris (Pháp) và Frankfurt (Đức). Khi có Brexit, nhiều công ty cho biết họ có thể chuyển một số văn phòng ra khỏi thủ đô nước Anh nếu nước này mất quyền tiếp cận thị trường của châu Âu. Tuy nhiên, đến nay số lượng văn phòng, bao gồm cả các quận tài chính của thành phố London và Canary Wharf, vẫn ổn định trong năm qua. Mức tăng giá thuê văn phòng tại London cao thứ năm trên thế giới.


MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.