Hài lòng với Điện lực Bình Phú

Vào khoảng gần 23 giờ đêm thứ sáu 23-4-2010 (ngày giỗ Tổ Hùng Vương), nhà riêng của gia đình tôi (cư ngụ tại Khu dân cư Bình Phú, quận 6, TPHCM) đột ngột bị mất pha điện. Cả con đường điện đuốc sáng choang, chỉ riêng căn nhà của tôi bị mất điện cục bộ (chỗ có, chỗ không) và công suất điện chập chờn, lúc mạnh lúc yếu.

Gia đình tôi thấy “ngại ngại” khi điện thoại đến Điện lực Bình Phú, vì vừa là ngày nghỉ lễ lại vừa quá khuya. Chúng tôi thật bất ngờ khi chưa đầy 20 phút sau, nhân viên điện lực đã có mặt. Các anh đã khắc phục rất nhanh sự cố điện, khi ra về các nhân viên điện lực nói rằng chỉ xử lý xài tạm. Sáng chủ nhật 25-4, nhân viên kỹ thuật của Điện lực Bình Phú lại đến nhà tôi để tiếp tục chỉnh sửa.

Gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên điện lực, họ đã thể hiện đúng tác phong, thái độ của người cung ứng dịch vụ. Hoạt động của ngành điện lực hiện nay, tuy vẫn còn xảy ra một số việc chưa được như ý nhưng câu chuyện tiếp nhận tin báo và xử lý các sự cố điện trong sinh hoạt của các chi nhánh điện lực trên địa bàn TPHCM quả rất đáng được ghi nhận và biểu dương.

VƯƠNG THẢO (Nhà số 121 đường số 11, Khu dân cư Bình Phú, quận 6)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xếp hàng chờ vào xét nghiệm trước cổng Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM. Ảnh: MINH NGHĨA

Xét nghiệm Covid-19: Mỗi nơi mỗi giá

Trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, không ít người dân lo lắng cho sức khỏe đã tìm mua các loại test nhanh Covid-19, hoặc đi xét nghiệm để chủ động phòng ngừa đồng thời làm “giấy thông hành”.

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Cơ quan trả lời

Khi nào cần khai báo tạm vắng?

Tôi thường đi công tác ở các tỉnh và lưu trú nhiều ngày. Vậy theo Luật Cư trú 2020, mỗi lần lưu trú tôi có cần khai báo và có cần khai báo tạm vắng? (Lê Anh Vinh, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến

Cẩn trọng với các bài thuốc phòng ngừa Covid-19

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân đi mua thuốc dự phòng để “đối phó” với Covid-19, trường hợp không may là F0, F1 phải cách ly tại nhà thì yên tâm có thuốc thang dùng phòng ngừa, nhất là Vitamin C, thuốc hạ sốt.