Hành trình “Công dân Xanh tí hon”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Tập đoàn SCG đã phối hợp Đoàn TNCS quận Tân Bình (TPHCM) và Báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức ngày hội lớn quy tụ hơn 350 thiếu nhi và người thân tại Công viên Hoàng Văn Thụ vào sáng 31-5.

Bên cạnh những hoạt động vui chơi thú vị, năm nay, ban tổ chức thiết kế hành trình giáo dục “Làm thế nào để trở thành Công dân Xanh tí hon trong thời đại ngày nay” (ảnh). Theo hành trình gồm 4 trạm hoạt động (nước, năng lượng, thiên nhiên và chất thải), các em được tiếp thu những kiến thức quan trọng về môi trường và cách bảo vệ môi trường trong tương lai.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện