Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

SGGPO
Sau thành công của Hoa nở không màu cùng Buồn làm chi eơi qua tiếng hát của Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiếp tục cho ra mắt đêm nhạc Music Diary Nguồn Yêu vào ngày 5-12 tới. Đây là hoạt động khép lại 2020 với 2 album Music Diary của nhạc sĩ song song với việc cho ra mắt album Music Diary 3.
Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Với đêm nhạc Nguồn Yêu, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường không chỉ giới thiệu những giọng ca gắn liền với chùm ca khúc buồn đặc trưng của mình như Nguyên Hà, Hòa Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương… mà còn mang đến những thử nghiệm mới với giọng ca của nam ca sĩ Lê Việt Anh - một điểm sáng từng được biết đến sau chương trình Sao Mai điểm hẹn, và nữ ca sĩ Minh Tuyết. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ vào mùa đông trên thành phố sương Đà Lạt.

Từng gây được tiếng vang lớn với ca khúc Cả một trời thương nhớ, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã “mai mối” cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến với nhau. Trong concert Nguồn Yêu lần này, anh sẽ công bố một ca khúc hoàn toàn mới được xem như nguồn cảm hứng cho “đoạn kết có hậu” của tình yêu tuyệt đẹp này. 

Bộ đôi ca khúc Hoa nở không màu cùng Buồn làm chi eơi thành công lớn trong 2020, cũng sẽ lần lượt được giới thiệu trong đêm concert Nguồn Yêu với 2 phiên bản hoàn toàn mới, tiếp nối cho thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc cùng phiên bản gốc của nam ca sĩ Hoài Lâm.

Concert Nguồn Yêu sẽ được chia làm ba phần. Phần 1 mang tên Nhật ký cảm xúc sẽ là những bản tình ca ngọt ngào như hoài niệm được thể hiện bởi các ca sĩ Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Trung Quân. Bên cạnh đó có sự xuất hiện của nhóm Cadillac - những người bạn đã sát cánh bên Nguyễn Minh Cường từ những ngày đầu ca hát.

Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 2 Ca sĩ Nguyên Hà
Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 3 Ca sĩ Lê Việt Anh
Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 4 Ca sĩ Trung Quân
Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 5 Nhóm Cadillac

Phần 2 mang tên Những cuộc yêu, là những vòng lặp của các mối tình, cảm xúc khi yêu, sẽ được gửi gắm vào giọng ca của Ali Hoàng Dương và Hòa Minzy.

 Phần 3 mang tên Nhật ký Nguyễn Minh Cường, là những ca khúc đã gắn liền với nam ca sĩ trong thời gian vừa qua, được thể hiện bởi “nàng thơ” trong âm nhạc của anh là nữ ca sĩ Nguyên Hà. Đặc biệt phần 3 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Minh Tuyết. 

Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 6 Ca sĩ Minh Tuyết xác nhận tham gia "vũ trụ" Music Diary của Nguyễn Minh Cường
Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 7 Ca sĩ Ali Hoàng Dương
Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc Music Diary "Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường  ảnh 8 Ca sĩ Hòa Minzy

Đêm nhạc Music Diary Nguồn Yêu sẽ được diễn ra vào thời khắc chuyển đông của thành phố Đà Lạt, một không gian không thể hoàn hảo hơn để người nghe xích lại gần nhau giữa tiết trời se lạnh, cùng thưởng thức những bản tình ca buồn nhưng đầy lãng mạn.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tái hiện cuộc đời thăng trầm của thiên tài âm nhạc Mozart

Nối tiếp cuốn sách về Beethoven, Công ty sách Omega Plus vừa liên kết với NXB Dân trí tiếp tục xuất bản cuốn sách tiểu sử Mozart (tên gốc: Mozart: A Life). Sách được xuất bản lần đầu năm 1995 tại Mỹ, được coi là một trong những cuốn tiểu sử quan trọng nhất của nhà âm nhạc học Maynard Solomon. 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.