Hình ảnh đẹp của CSGT TPHCM thu dọn bùn đất rơi trên đường phố

SGGPO
Hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) không ngại lấm bẩn dọn dẹp bùn đất, quét đường để làm sạch đường phố giúp xe cô lưu thông đã để lại nhiều thiện cảm cho người đi đường.
>> Clip CSGT quét dọn bùn đất rơi vãi tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, quận 2, TPHCM:
Rạng sáng ngày 28-12, Tổ Chuyên đề Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Bình Triệu, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TPHCM do Thiếu tá Nguyễn Đoàn Phúc - Phó Đội trưởng là Tổ trưởng khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1 thì nhận được tin báo của người dân trên tuyến quốc lộ 13 có một lượng lớn đất bùn rơi vãi trên đường.
Hình ảnh đẹp của CSGT TPHCM thu dọn bùn đất rơi trên đường phố ảnh 1 CSGT dọn dẹp bùn đất trên quốc lộ 13
Sau đó, tổ tuần tra đã có mặt ghi nhận vụ việc. Do sự việc xảy ra vào giờ cao điểm nên lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến khá nhiều, bùn đất rơi vãi kéo dài một quãng khoảng 10m làm đường trơn trượt, dễ gây té ngã, gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua khu vực này.
Ngay sau đó, tổ tuần tra đã tích cực dọn đất bùn rơi vãi trên đường.
Thấy lực lượng CSGT nỗ lực thu dọn bùn đất trên đường, một số người dân gần đó cũng hỗ trợ nhiệt tình để việc dọn dẹp nhanh chóng, đồng thời báo với Công ty Vệ sinh Môi trường cử người đến hỗ trợ thu dọn cùng cán bộ chiến sĩ CSGT.
Hình ảnh đẹp của CSGT TPHCM thu dọn bùn đất rơi trên đường phố ảnh 2 Bùn đất rơi vãi trên đoạn đường dài gần 10m được các chiến sĩ CSGT dọn dẹp
Đến 7 giờ cùng ngày, toàn bộ lượng đất bùn rơi vãi đã được dọn dẹp sạch sẽ. Tình hình giao thông trên tuyến đường hoạt động bình thường.

* Tương tự, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, nhiều người dân cảm kích khi chứng kiến hình ảnh 2 CSGT dùng chổi quét nhiều đất cát rơi vãi trên đường tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, quận 2, TPHCM giúp người và các phương tiện lưu thông an toàn.

Hình ảnh đẹp của CSGT TPHCM thu dọn bùn đất rơi trên đường phố ảnh 3 CSGT cùng với thanh niên xung phong và nhân viên công ích quận 2 dọn dẹp đất cát tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, quận 2, TPHCM
Trong khi làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, hai CSGT này phát hiện nhiều đất cát rơi vãi tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống làm nhiều người và phương tiện lưu thông bị té ngã rất nguy hiểm nên đã chủ động dùng chổi cùng với thanh niên xung phong và nhân viên công ích quận 2 dọn dẹp sạch sẽ khu vực trên giúp các phương tiện và người dân đi lại an toàn.
Hình ảnh này đã được nhiều người đi đường dùng điện thoại quay lại.
Hình ảnh đẹp của CSGT TPHCM thu dọn bùn đất rơi trên đường phố ảnh 4
Được biết, hai CSGT trong clip là Trung úy Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1985) và Trung úy Lê Vũ Thanh Vương (sinh năm 1985), cả 2 hiện đang công tác tại Đội CSGT Cát Lái thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TPHCM.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Số hóa hệ thống cảng biển Cái Mép -Thị Vải

Tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 24 của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh vùng Đông Nam bộ tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xúc tiến đầu tư” diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, mô hình số của hệ thống cảng biển Cái Mép -Thị Vải đã được giới thiệu tới Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ ngành, đối tác. Đây là mô hình số hóa về quản lý, đầu tư, quy hoạch cảng biển hiện đại vào loại bậc nhất của nước ta.


Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: