Hố lõm sâu nguy hiểm

Trước số nhà 21/18 đường Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình có một hố lõm sâu với đường kính gần 0,5 m, nằm sát một nắp cống, gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông qua lại.

Để khắc phục tình trạng này, người dân đã dùng xi măng lấp miệng hố nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, bởi nguy cơ sụp lún còn đó.

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm kiểm tra và có biện pháp xử lý.


LÊ ĐẶNG

Chờ xe buýt cũng khổ

Trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, không có một trạm xe buýt ra hồn nên nhiều người không biết rõ chuyến xe, điểm dừng xe và đứng đón xe rất ngẫu nhiên, ở nơi có gốc cây…

Đường này nhỏ hẹp, lại không có vỉa hè, cạnh đó là đường ray xe lửa, nên muốn đón xe người ta phải trèo qua đường ray và đứng ngay dưới lòng đường rất nguy hiểm, nhất là khi xe buýt trả, đón khách.


TRẦN NHƯ QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Cơ quan trả lời

Khi nào cần khai báo tạm vắng?

Tôi thường đi công tác ở các tỉnh và lưu trú nhiều ngày. Vậy theo Luật Cư trú 2020, mỗi lần lưu trú tôi có cần khai báo và có cần khai báo tạm vắng? (Lê Anh Vinh, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến

Người dân lo tiền điện tăng cao

Vài tháng nay, TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều khu vực bị phong tỏa, người dân phải ở nhà, việc sử dụng các thiết bị sinh hoạt nhiều dẫn đến tiền điện tăng cao. Nhiều người nghỉ làm, kinh tế giảm sút; công nhân, lao động nghèo lại càng khó khăn.