Hồ Ngọc Hà ra mắt dự án Love Songs

SGGP
Sau nửa năm lên ý tưởng và thực hiện, mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính thức giới thiệu dự án âm nhạc Love Songs 2020.

Hồ Ngọc Hà ra mắt dự án Love Songs

Dự án gồm chuỗi hoạt động như: album phòng thu Love Songs Collection 4, chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến đặc biệt, chuỗi ca khúc quay hình trong phòng thu và phim tư liệu hành trình thực hiện… 

Album phòng thu Love Songs Collection 4 gồm 10 ca khúc, là những sáng tác mới, được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc, được chỉ huy, thực hiện bởi nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm.

Hồ Ngọc Hà cũng công bố 10 nhạc sĩ đồng hành cùng album. Trong tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà sẽ ra mắt ca khúc đầu tiên trong album…

Suốt nhiều năm qua, chuỗi dự án Love Songs của Hồ Ngọc Hà với nhiều ca khúc ấn tượng trở thành thương hiệu âm nhạc của riêng cô, ghi dấu ấn với khán giả. Nữ ca sĩ đã ra mắt 10 album, single và 3 Love Songs Collection.

 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

​Yêu và hận trong “Dòng đời chảy ngược“

Bộ phim 56 tập của đạo diễn Nguyễn Quang Minh vẫn khai thác về chủ đề tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ phức tạp trong một gia đình. Các tình tiết phim được đan cài khéo léo, phản ánh muôn mặt đời sống.


Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

Phía sau mạch ngầm cải lương lan tỏa

Gìn giữ và bảo tồn bộ môn đờn ca tài tử - cải lương, một vốn quý của di sản văn hóa cha ông để lại, là sứ mệnh không của riêng ai. Hành trình 15 năm bền bỉ khuyến khích phong trào ca hát trong nhân dân, tôn vinh bao bài vọng cổ của Chuông vàng vọng cổ cũng là hành trình đồng hành thầm lặng mà lớn lao của nhiều thế hệ tâm huyết với bộ môn nghệ thuật truyền thống này. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi