Hồ Ngọc Hà ra mắt dự án Love Songs

SGGP
Sau nửa năm lên ý tưởng và thực hiện, mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính thức giới thiệu dự án âm nhạc Love Songs 2020.

Hồ Ngọc Hà ra mắt dự án Love Songs

Dự án gồm chuỗi hoạt động như: album phòng thu Love Songs Collection 4, chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến đặc biệt, chuỗi ca khúc quay hình trong phòng thu và phim tư liệu hành trình thực hiện… 

Album phòng thu Love Songs Collection 4 gồm 10 ca khúc, là những sáng tác mới, được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc, được chỉ huy, thực hiện bởi nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm.

Hồ Ngọc Hà cũng công bố 10 nhạc sĩ đồng hành cùng album. Trong tháng 8 này, Hồ Ngọc Hà sẽ ra mắt ca khúc đầu tiên trong album…

Suốt nhiều năm qua, chuỗi dự án Love Songs của Hồ Ngọc Hà với nhiều ca khúc ấn tượng trở thành thương hiệu âm nhạc của riêng cô, ghi dấu ấn với khán giả. Nữ ca sĩ đã ra mắt 10 album, single và 3 Love Songs Collection.

 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

Tối 29-10, tại Nhà hát VOH Music One (quận 1, TPHCM), chương trình Làn Sóng Xanh 2020 đã quay trở lại thị trường âm nhạc với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Phim

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.