Hoạt động từ thiện

5 nhà Mái ấm công đoàn vừa được Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum bàn giao 5 gia đình đoàn viên khó khăn nhà ở ngay trước tết, trong đó có Y Kim Dung (Trạm Y tế xã Đắk Blô, Đắk Glei) và Diệu Y Hồng (UBND xã Đắk Ui, Đắk Hà), đồng thời tặng quà tết giúp 336 công nhân lao động nghèo hoặc bị bệnh hiểm nghèo. (SƠN LÝ)
 
Ấm áp mùa xuân là ngày hội từ thiện do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín TPHCM Sacombank tổ chức và tặng quà giúp 250 người dân nghèo ở các huyện Châu Thành, Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm,… đã từng được giúp mổ tim, mổ mắt... (HÒA AN)

100 trẻ em hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình và TP Bạc Liêu đã nhận các phần quà tết từ Sở LĐTB-XH. 250 gia đình nông dân nghèo ở các huyện Hồng Dân, Vĩnh Lợi và Giá Rai cũng nhận quà từ Hội Nông dân tỉnh và Ngân hàng Công thương chi nhánh tỉnh. (ĐOÀN ĐẠT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện