Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy

Học viện Hàng không Việt Nam vừa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và trao bằng tốt nghiệp năm 2020.

Học viên Học viện Hàng không Việt Nam

Học viên Học viện Hàng không Việt Nam

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam chia sẻ tại lễ khai giảng: “Năm học vừa qua là một năm học đặc biệt khó khăn với những sự kiện diễn ra, bắt buộc chúng ta phải có thay đổi rất sâu sắc, mạnh mẽ, hướng về việc sử dụng các công nghệ để hỗ trợ cho quá trình đào tạo và học tập. Chúng tôi đã trở thành một tổ chức của tổ chức đào tạo hàng không quốc tế Trainair Plus. Và chúng tôi sẽ phát huy những thế mạnh của mình cùng với các trường đại học về hàng không khác trên thế giới để thông qua platform đào tạo E-Learning để có thể cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành hàng không. Chuẩn bị cho các em trong tương lai được trang bị đầy đủ, kỹ càng để ra thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế”.

Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 1 TS Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đánh trống khai giảng năm học
Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 2 TS Nguyễn Thị Hải Hằng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
Ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự Campuchia tại Việt Nam cho biết: “Hiện nay, hàng trăm sinh viên Campuchia trong lĩnh vực hàng không đã và đang được đào tạo tại Học viện Hàng không Việt Nam. Các bạn sau khi tốt nghiệp ở Học viện Hàng không Việt Nam đã tham gia trên nhiều cương vị quan trọng trong phát triển lĩnh vực hàng không của Vương quốc Campuchia”. 
Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 3 Ông Đỗ Nga Việt, Uỷ viên Ban cán sự Đảng – Bộ Giao thông Vận tải trao học bổng cho tân thủ khoa ngành Quản lý hoạt động bay
Học viện Hàng không Việt Nam ứng dụng E-Learning trong giảng dạy ảnh 4 TS Nguyễn Thị Hải Hằng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ
Học viện Hàng không Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Ngoài việc đào tạo đại học và sau đại học, Học viện Hàng không Việt Nam còn đào tạo bậc cao đẳng nghề như Dịch vụ Thương mại hàng không, Kiểm tra An ninh hàng không, Kiểm soát không lưu, Kỹ thuật điện tử tàu bay, Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tàu bay, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông.

NGUYỄN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục