Hơn 45,9 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

SGGP
Tối 24-10, tại Đài Truyền hình TPHCM, Ban Thường trực UBMTTQ TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 19 năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong chương trình

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong chương trình

Đến dự chương trình có các đồng chí: Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM...

Trong chương trình, đông đảo khán giả đã cùng thưởng thức tiết mục xiếc hấp dẫn của đôi nghệ sĩ trẻ Trịnh Thắng, Phương Đông, các ca khúc nhạc trẻ, dân ca, hát về quê hương, thành phố nghĩa tình, con người thời đại mới: Cuộc sống tươi đẹp, Bài ca đất Phương Nam, Niềm tin ngày mai, Ngày mới, Yêu sao cuộc sống hôm nay, Hát về thành phố hôm nay... được thể hiện qua các giọng ca: Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Phi Nhung, Tiêu Châu Như Quỳnh… Xen kẽ với các tiết mục biểu diễn ca múa nhạc, ban tổ chức đã trình chiếu các clip phóng sự ý nghĩa, ghi lại các hoạt động của Quỹ Vì người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn sau khi nhận được sự giúp đỡ đã vươn lên thoát nghèo...

Ban tổ chức kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, người lao động và đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố tiếp tục đóng góp, sẻ chia, cùng tham gia ủng hộ Quỹ Vì người nghèo thành phố, để duy trì công tác chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Cuối chương trình, ban tổ chức thông tin nhận sự đóng góp nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và người dân thành phố với tổng số tiền lên đến hơn 45,9 tỷ đồng.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Ấm áp những tấm lòng thiện nguyện

Họ là những cán bộ đã nghỉ hưu, anh công chức, cô nhân viên, người bác sĩ… ở TPHCM có chung tâm hướng, ý nguyện giúp đời bằng những việc làm thiết thực ở bất cứ nơi đâu. Thông điệp cuộc sống của họ: Làm được một việc thiện là góp một viên gạch đắp xây cuộc sống tốt đẹp hơn lên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

3 mẹ con nghèo mắc bệnh ung thư

Chồng mới qua đời, con trai mắc bệnh ung thư thận, con gái bị ung thư tử cung, nên bệnh nhân Nguyễn Thị Vui (62 tuổi, trú xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đang điều trị ung thư vú (đã di căn sang phổi) tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế vẫn phải tự mình đi lại và chăm sóc bản thân. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện