Hơn 45,9 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

SGGP
Tối 24-10, tại Đài Truyền hình TPHCM, Ban Thường trực UBMTTQ TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 19 năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong chương trình

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong chương trình

Đến dự chương trình có các đồng chí: Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM...

Trong chương trình, đông đảo khán giả đã cùng thưởng thức tiết mục xiếc hấp dẫn của đôi nghệ sĩ trẻ Trịnh Thắng, Phương Đông, các ca khúc nhạc trẻ, dân ca, hát về quê hương, thành phố nghĩa tình, con người thời đại mới: Cuộc sống tươi đẹp, Bài ca đất Phương Nam, Niềm tin ngày mai, Ngày mới, Yêu sao cuộc sống hôm nay, Hát về thành phố hôm nay... được thể hiện qua các giọng ca: Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Phi Nhung, Tiêu Châu Như Quỳnh… Xen kẽ với các tiết mục biểu diễn ca múa nhạc, ban tổ chức đã trình chiếu các clip phóng sự ý nghĩa, ghi lại các hoạt động của Quỹ Vì người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn sau khi nhận được sự giúp đỡ đã vươn lên thoát nghèo...

Ban tổ chức kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, người lao động và đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố tiếp tục đóng góp, sẻ chia, cùng tham gia ủng hộ Quỹ Vì người nghèo thành phố, để duy trì công tác chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Cuối chương trình, ban tổ chức thông tin nhận sự đóng góp nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và người dân thành phố với tổng số tiền lên đến hơn 45,9 tỷ đồng.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM và Long An trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế  cho Cảnh sát Hoàng gia Campuchia

Công an TPHCM và Long An tặng Cảnh sát Campuchia thiết bị y tế

Sáng 9-5, tại cửa khẩu Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An), Công an TPHCM và Công an tỉnh Long An đã trao tặng kinh phí và một số trang thiết bị y tế cho các đơn vị Cảnh sát Hoàng Gia Campuchia phục vụ phòng chống dịch Covid-19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con mắc bệnh, gia đình lao đao

Đón con trai thứ hai chào đời chưa bao lâu, anh Lê Thành Thương và chị Phan Thị Thúy Vân (ngụ thôn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đau đớn phát hiện con mắc chứng dị dạng tĩnh mạch vùng cổ và hầu họng. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện