K+ tung nhiều chương trình ưu đãi dịp tết

Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố chương trình khuyến mại “Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 25% cho trọn bộ thiết bị HD và gần 50% cho mức giá thuê bao dịch vụ.

Lần đầu tiên, K+ giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện với một mức giảm lớn áp dụng cho tất cả các khách hàng mới và cũ của K+. Cụ thể, từ ngày 15-1 đến hết ngày 8-2, khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ hiện tại của K+ (thuê bao còn hạn hoặc đã hết hạn, trừ thuê bao sử dụng thiết bị Viaccess) khi đăng ký/gia hạn/nâng cấp gói thuê bao Premium HD+ sẽ được hưởng mức phí thuê bao ưu đãi giảm chỉ còn 125.000 đồng/tháng (giá hiện tại 230.000 đồng/tháng). Ngoài ra, các thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được hưởng mức giá trọn bộ thiết bị HD là 990.000 đồng (mức hiện tại là 1.300.000 đồng/bộ).

Còn "Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời” là chương trình khuyến mại đặc biệt, theo đó khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi trọn đời thuê bao. Cụ thể, khi tham gia chương trình khuyến mại này (đăng ký mới/gia hạn/nâng cấp gói Premium HD+ trong thời gian từ 15-1 đến hết 8-2), khách hàng sẽ tiếp tục được hưởng mức giá thuê bao ưu đãi 125.000 đồng/tháng cho tất cả các lần gia hạn tiếp theo với điều kiện thuê bao không được hết hạn quá 7 ngày liên tục trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Chương trình khuyến mại tết là cơ hội xem K+ với giá hời cho cả 3 đối tượng khách hàng là thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+, thuê bao Access+ nâng cấp lên gói Premium HD+ và thuê bao đang sử dụng gói Premium HD+.

Điều kiện để các khách hàng hưởng mức ưu đãi trên gồm: Đối với các thuê bao mới: khách hàng mua trọn bộ đầu thu HD và đăng kí goi Premium HD thời hạn 3 tháng trở lên; Đối với thuê bao hiện tại: gia hạn/nâng cấp gói Premium HD+ với thời hạn tối thiểu 1 tháng. Chi tiết thể lệ chương trình xem thêm lại website: www.kplus.vn

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ