Kazuo Hirai, CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu: Việt Nam là thị trường trọng điểm của khu vực

SGGPO

Trong không gian cuồng nhiệt của đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat vừa điễn ra tại TPHCM, ngay sau phần trình diễn của PB Nation, ông Kazuo Hirai - CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Sony Show 2017.

 

Kazuo Hirai, CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện trẻ trung tại TPHCM

Kazuo Hirai, CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện trẻ trung tại TPHCM

Kazuo Hirai là người đứng đầu Tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures (Điện ảnh và các kênh truyền hình), Music, Financial Services, Professional (Giải pháp & Thiết bị chuyên dụng).

Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1-4-2012, và đây là lần đầu tiên ông chính thức đến gặp gỡ giới trẻ Việt Nam.

Việt Nam là thị trường trọng điểm của khu vực ảnh 1 Ông Kazuo Hirai xuất hiện trên sân khấu Sony Show 2017 
"Việt Nam là thị trường trọng điểm của khu vực, và tôi rất tự hào với những thành tựu gần đây của Sony trên toàn cầu, xuyên suốt các lĩnh vực từ công nghệ, đến điện ảnh, âm nhạc, game, gửi đến người dùng trên toàn thế giới", Kazuo Hirai chia sẻ.
Tại đây, ông có bài phát biểu đầy trẻ trung: Tôi thật sự rất vui và cảm thấy rất hào hứng khi đến Việt Nam để cùng các bạn tham gia Sony Show, một show công nghệ tuyệt vời. Sony Show là sự kiện thể hiện rõ tinh thần “One Sony”, nơi bạn có thể trải nghiệm tốt nhất những công nghệ mới đến từ Sony, không chỉ trong lĩnh vực điện tử, game mà còn là thế giới giải trí toàn diện.
Sứ mệnh của Sony là mang những đam mê công nghệ, nội dung và các dịch vụ của chúng tôi, trở thành một thế giới giải trí mới mẻ, hiện đại và đầy sự hứng khởi đến người dùng. Tôi hy vọng với những sản phẩm và thế giới giải trí chúng tôi đã mang đến tại Sony Show lần này, bạn sẽ có thể khám phá được một tính chất rất WOW mà duy nhất chỉ có ở Sony.
Việt Nam là thị trường trọng điểm của khu vực ảnh 2 Ông Kazuo Hirai  chơi game tại Sony Show 2017

Nhân cơ hội này, ông Kazuo Hirai cũng cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam đã và đang ủng hộ Sony.

"Với tình cảm và sự yêu mến của các bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến người dùng Việt Nam những sản phẩm tuyệt vời nhất trong lĩnh vực máy ảnh, thế giới giải trí hình ảnh và âm thanh. Chúng tôi sẽ luôn mang đến những sản phẩm sáng tạo nhất và một thế giới giải trí mới mẻ để làm bạn “Wow”, giúp cuộc sống bạn trở nên đầy đủ và thú vị hơn", Kazuo Hirai phát biểu.

Kazuo Hirai cho rằng, yếu tố liên kết cơ bản giữa các mảng kinh doanh như công nghệ, điện ảnh, âm nhạc, giải trí, game là điều Sony cần phải luôn khơi gợi cảm xúc kết nối cho người dùng, mà mỗi nhịp đập không thể bị bỏ lỡ nếu người dùng có thiết bị tốt về phần cứng kết hợp với nội dung giải trí độc đáo. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi của “One Sony”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MoMo giới thiệu AI Committee

Lần đầu tiên MoMo giới thiệu AI Committee

MoMo chính thức giới thiệu Hội đồng AI (AI Committee) quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), được kỳ vọng sẽ giúp công ty thực thi chiến lược AI-First với tôn chỉ chung là “bình dân hóa AI” hướng đến phục vụ số đông người dùng, đối tác

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI MateBook 14 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Hôm nay 21-1, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI Việt Nam giới thiệu chiếc máy tính xách tay cao cấp mới nhất - HUAWEI MateBook 14. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ là chiếc máy tính xách tay toàn diện tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm tính di động và hiệu năng.

Thị trường - chính sách

Thị trường công nghệ cận Tết “bùng nổ” nhờ giảm giá sốc đến 50%

Cận Tết Nguyên Đán, nhiều đại lý bán lẻ thiết bị công nghệ tung ra hàng loạt ưu đãi khủng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường như điện thoại giảm giá hơn 5 triệu đồng, phụ kiện công nghệ giảm giá hơn 50%. Nhờ đó, thị trường bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, doanh số bán ra tăng hơn 30% chỉ trong nửa tháng đầu năm.