Khai mạc Vòng Chung kết "Sao Mai - Điểm hẹn 2012"

(SGGPO).- 20 giờ tối nay (9-6), Vòng Chung kết chương trình "Sao Mai - Điểm hẹn 2012" khai mạc tại thành phố Huế. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, VTV4, VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế) và Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên – Huế (TRT).

Sân khấu đêm khai mạc Vòng Chung kết Sao Mai – Điểm hẹn 2012.

Theo Ban tổ chức, sau vòng loại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Vòng Chung kết "Sao Mai - Điểm hẹn 2012" với sự tham gia của 12 thí sinh, bao gồm 9 thí sinh thi tuyển từ vòng loại và 3 thí sinh được đặc cách từ chương trình Sao Mai 2011.

Ngoài các đêm thi chính thức, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động giao lưu, dã ngoại cho các thí sinh tại các địa danh như Quần thể di tích cố đô Huế, Làng cổ Phước Tích, vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai và vịnh Lăng Cô; khám phá, trải nghiệm và học cách thực hiện các món ẩm thực và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, những sản phẩm văn hóa, du lịch đặc trưng của xứ Huế ... Thông qua các hoạt động này, cùng các video clip đi kèm sẽ là cơ hội tốt để quảng bá văn hóa, hình ảnh và tiềm năng du lịch của Thừa Thiên - Huế.

V.Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.