Khám sàng lọc miễn phí cho bệnh nhân bị U sợi thần kinh

SGGPO
Từ ngày 25-3-2022 đến 25-3-2023, Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình khám sàng lọc cho bệnh nhân bị U sợi thần kinh miễn phí cho bệnh nhân tại các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Nam, miền Trung nhằm phát hiện và điều trị cho những trường hợp u sợi thần kinh bất thường.

Một bệnh nhân bị U sợi thần kinh

Một bệnh nhân bị U sợi thần kinh

Theo các chuyên gia y tế, U sợi thần kinh là bệnh di truyền với những biểu hiện lâm sàng đa dạng, ảnh hưởng đến xương, thần kinh, mô mềm, da… Một trong những vấn đề quan trọng nhất trong u sợi thần kinh là cần chẩn đoán sớm để có kế hoạch theo dõi và điều trị phù hợp.

Để tham gia chương trình khám sàng lọc, người dân vui lòng đăng ký qua số điện thoại 028.3855.2486 hoặc email: yxahoibvchoray@gmail.com.

Sau khi đăng ký và được phản hồi, phê duyệt, bệnh nhân u sợi thần kinh sẽ được hướng dẫn quy trình khám – chẩn đoán. Sau đó, đội ngũ y bác sĩ khoa Phỏng - Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ triển khai các hoạt động chuyên môn như khám, thực hiện cận lâm sàng, hội chẩn… để điều trị cho các bệnh nhân u sợi thần kinh này. 

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc