Khó mua vé máy bay tết đi miền Trung

(SGGP).- Ngày 12-2, nhiều bạn đọc Báo SGGP phản ánh, rất khó mua được vé TPHCM đi các tỉnh miền Trung và Bắc Trung bộ như Bình Định, Huế, Thanh Hóa vào các ngày trước và sau tết.

Trong khi đó, đại diện Vietnam Airlines cho biết vẫn còn vé và chỉ hết chỗ ở một số ngày. Theo đại diện Jetstar Pacific, hầu hết các chuyến bay trong những ngày gần tết trên các đường bay nêu trên đều đã hết vé. Ngược lại, nhiều đường bay dài, đặc biệt đường bay TPHCM - Hà Nội còn khá nhiều vé.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 19-2 đến 21-2, khách hàng khi mua vé trên website của hãng www.vietnamairlines.com bằng mã số khuyến mại: PR20TET115 sẽ được giảm 20% các mức giá cho tất cả các hành trình nội địa (trừ các mức giá siêu tiết kiệm và tiết kiệm đặc biệt). Thời gian khởi hành từ 9-3 đến 31-3-2015.

* Cùng ngày, nhiều hãng hàng không khuyến cáo, hành khách đi máy bay trên các hành trình xuất phát từ TPHCM nên tranh thủ đến sân bay sớm, bởi hiện nay ở ngay cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất đang chỉnh trang, xây dựng lại vỉa hè nên rất dễ bị kẹt xe.

NGUYỄN KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn